Visa đi Canada

Bạn đang mong muốn có được chuyến đi Canada, và công việc đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị để có thể thực hiện được chuyến đi đó là cầm được chiếc visa trên tay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, giấy tờ cần thiết nhất để có thể xin visa Canana, nếu trong quá trình chuẩn bị bạn gặp phải khó khăn hay còn điều gì không rõ, hãy liên hệ ngay đến hotline 028 3936 2020 để được nhân viên hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc.

Các hồ sơ, giấy tờ xin visa Canada cần thiết

Hồ sơ, giấy tờ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645)
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh tài chính:
  • Tổng số tiền mặt tối thiểu 5.000 USD; có thể là tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card. Lưu ý, số tiền này càng nhiều, khả năng xin được visa đi du lịch Canada của bạn càng cao.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu bất động sản, xe hơi. Càng nhiều giấy tờ chứng tỏ bạn có cuộc sống ổn định tại Việt Nam càng tốt.
  • Trong trường hợp, bạn chưa đủ 18 tuổi và đi du lịch Canada lần này không cùng bố mẹ, bạn cần phải có giấy tờ hợp pháp chứng tỏ bạn được bố mẹ đồng ý cho đi với người đi cùng bạn. Tất cả các loại giấy tờ này đều phải hợp pháp theo quy định của pháp luật.
  • Trong trường hợp bạn đã nghỉ hưu, bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh điều này, và điều quan trọng là phải có giấy tờ chứng minh bạn được người thân tài trợ tài chính cho mình trong chuyến đi này (tốt nhất là được con cái tài trợ).
  • Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận booking vé máy bay đi Canada 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Canada;

Nộp hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada sẽ nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:

  • Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy,
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1.

Lệ phí xin visa là 153 USD.

 

Hãy liên hệ tới hotline 028 3936 2020 để được hướng dẫn và giải đáp

mọi thắc mắc về giấy tờ và thủ tục xin visa Canana

Cách đặt vé máy bay

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn:
    Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM