AirAsia sẽ là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác chặng bay từ Châu Á đến Mỹ

Đánh Giá AirAsia sẽ là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác chặng bay từ Châu Á đến Mỹ bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( phiếu )

Thông tin này được hãng thông tấn Mỹ Reuters đưa tin vào ngày 25/01/2017, nếu đúng như vậy thì AirAsia sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên được cấp phép khai thác các chặng bay từ Châu Á đến Mỹ và ngược lại.

AirAsia sẽ là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác chặng bay từ Châu Á đến Mỹ

AirAsia được thành lập bởi Tony Fernandes vào cuối những năm 1990, sau một thời gian dài phát triển đã trở thành hãng hàng không tiên phong ở châu Á trong phân khúc giá rẻ.

Hiện AirAsia chỉ mới tập trung khai thác các chặng bay giá rẻ ở Châu Á - Thái Bình Dương,Trung Đông với 2 thương hiệu AirAsia và AirAsia X. Trong đó AirAsia chuyên khai thác các chặng bay ngắn còn AirAsia X chuyên khai thác các chặng bay đường dài. Dòng máy bay được sử dụng cho các chặng bay dài là Airbus A330-300 với 365 chỗ ngồi và 12 ghế nằm cao cấp.

AirAsia sẽ là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác chặng bay từ Châu Á đến Mỹ

Trong quá khứ AirAsia từng khai thác các chặng bay khứ hồi từ Châu Á đến London và Paris tuy nhiên đã tạm dừng khai thác vào năm 2012 do lượng khách không như kỳ vọng.

Tới đây AirAsia sẽ khai thác chặng bay từ Châu Á đến Mỹ. Hãng hàng không giá rẻ Malaysia kỳ vọng du khách Mỹ đến Châu Á và du khách châu Á đến Mỹ ít quan tâm đến các tiện nghi của một chuyến bay đường dài để có thể có được mức giá tốt trong việc đi lại.

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về các đường bay mới này. 

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé và cách đặt vé máy bay từ VIỆT NAM đi các nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á - Thái Bình Dương xin vui lòng GỌI NGAY phòng vé VANESS BOOKING để được tư vấn và hỗ trợ.

 -"Life begins at the end of your comfort zone"-

 

Cách đặt vé máy bay

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn:
  Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM