Cambodia Angkor Air

Đánh Giá Cambodia Angkor Air bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( 771 phiếu )

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia. Đây là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Chính phủ Campuchia. Hợp đồng liên doanh đã được ký ngày 26 tháng 7 năm 2009. Trong đó Vietnam Airlines góp 49% vốn trong công ty liên doanh này. Tổng số vốn đầu tư là 200 triệu USD.

Đây là hãng hàng không quốc gia của Campuchia được lập lần đầu tiên kể từ khi hãng hàng không quốc gia của Campuchia là Royal Air Cambodge giải thể năm 2001.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Cambodia Angkor Air

Đội máy bay của Cambodia Angkor Air gồm những chiếc mang số hiệu ATR 72-500 và Airbus A321-200. Thị trường khai thác chủ yếu của hãng Cambodia Angkor Air chủ yếu là thị trường nội địa Campuchia và các đường bay trong khu vực Đông Nam Á với thời gian bay từ 2 - 3 giờ bay.

Một số chuyến bay nội địa như: Phnom Penh – Siem Reap, Siem Reap – Sihanouk Ville và các chặng bay quốc tế như: Phnom Penh – Hồ Chí Minh, Siem Reap – Hồ Chí Minh, Phnom Penh – Hà Nội, Siem Reap – Hà Nội, Phnom Penh – Bangkok và Siem Reap - Bangkok.

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Cambodia Angkor Air mới nhất

Số hiệu máy bay

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé (USD)

K6813

Ho Chi Minh (SGN)

Phnom Penh (PNH)

103

K6851
K6841

Da Nang (DAD)

141

K6102
K6104

Ha Noi (HAN)

156

K6809

Ho Chi Minh (SGN)

Siem Reap (REP)

129

K6841

Da Nang (DAD)

118

K6851

Ha Noi (HAN)

103

K6839

Ho Chi Minh (SGN)

Sihanoukville (KOS)

63

K6851
k6133

Ha Noi (HAN)

151

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phí phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào hạng ghế và thời gian đặt vé.

Các hạng ghế mà hãng Cambodia Angkor Air đang khai thác

 • Hạng ghế Business Class (ghế thương gia).
 • Hạng ghế Economy Class (ghế phổ thông).

Quy định hành lý

Quy định chung về hành lý miễn cước

 • Đối với hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 7kg và tổng không gian của ba chiều của nó không vượt quá 115 cm (56 cm x 36 cm x 23 cm) hoặc (22 x 14 x 9 inches).
 • Đối với hành lý kí gửi thì khi bạn bay với hạng vé phổ thông bạn có thể mang lên máy bay 2 kiện với khối lượng tối đa là 20 kg và 2 kiện đối với hạng thương gia.

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air có thể từ chối vận chuyển hành lý không được kiểm soát và có thể yêu cầu các hành khách kiểm tra hành lý của mình trong trường hợp nó vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước như quy định ở trên.

Quy định hành lý riêng cho từng hạng vé

Đối với hành khách bay với hạng vé thương gia, các quý khách sẽ  được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay và 01 kiện đối với hành khách hạng phổ thông. Ngoài ra mỗi khách hàng có thể đem theo những vật dụng cá nhân khác lên máy bay như áo khoác, túi xách tay, nôi trẻ em…

Những quy định về hoàn đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air

Quy định hoàn vé máy bay Cambodia Angkor Air

Điều kiện hoàn vé máy bay của hãng hàng không Cambodia Angkor Air:  Hãng hàng không Cambodia Angkor Air cho phép mọi hành khách hoàn lại vé với điều kiện là quý khách phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định của hãng.

Phí hoàn vé máy bay Cambodia Angkor Air: Sẽ có những mức phí quy định hành khách phải đóng khi hoàn vé có thể cộng thêm phí chênh lệch theo từng thời điểm và hạng ghế.

Quy định đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air

Điều kiện đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air: Hãng cho phép hành khách có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, gia hạn vé với điều kiện phải đóng thêm một khoản phí đổi vé theo quy định.

Phí đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air: Sẽ có những mức phí quy định hành khách phải đóng khi đổi vé có thể cộng thêm phí chênh lệch theo từng thời điểm và hạng ghế.

Hoàn, đổi vé máy bay của Cambodia Angkor Air không áp dụng đối với vé máy bay giá rẻ nằm trong các chương trình khuyến mãi của hãng.

Đặt vé máy bay Cambodia Angkor Air

Hiện nay quý khách có thể đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Cambodia Angkor Air như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng của chúng tôi để được tư vấn hành trình và sở hữu vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay.

Vaness Booking là một trong những nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành khách hàng trên từng chuyến hành trình.

Cách đặt vé máy bay

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn:
  Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM