Khuyến mãi vé máy bay khứ hồi TP.HCM – Đài Bắc chỉ 197 USD

Đánh Giá Khuyến mãi vé máy bay khứ hồi TP.HCM – Đài Bắc chỉ 197 USD bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( phiếu )

Hãng hàng không EVA Air hiện đang có chương trình khuyến mãi cực shock “VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TP.HCM - ĐÀI BẮC CHỈ 197 USD”. Nhanh tay liên hệ đến văn phòng vé máy bay theo hotline 028 3936 2020 để book được vé một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khuyến mãi vé máy bay khứ hồi TP.HCM – Đài Bắc chỉ 197 USD của EVA Air

Chương trình khuyến mãi cực shock chỉ áp dụng cho các chuyến bay BR382, B7030, B71030, BR2382 từ TP.HCM đi Đài Bắc và B7029, B71029, BR381, BR281 từ Đài Bắc đi TP.HCM và phải xuất vé trước ngày 31/03/2018.

Giá vé đã bao gồm phí và thuế

Vé khứ hồi, dành cho hạng ghế phổ thông

Lưu ý:

Giá vé khứ hồi 3 tháng, không áp dung bay vào dịp Tết (09/02/2018 ~ 15/02/2018)

Không áp dụng hoàn vé, giá vé em bé bằng giá vé người lớn

Đổi ngày chặng bay từ TP.HCM hoăc từ Đài Bắc đóng phí USD50

Giá vé mở bán tại website http://vanessbooking.vn

Vui lòng liên hệ phòng vé EVA AIR số 028 3936 2020 để biết thêm chi tiết

Hãng hàng không EVA Air

Thủ tục xin Visa Đài Loan

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  • Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 36 tháng
  • Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
  • Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  • Vé máy bay đi Đài Loan hai chiều (khứ hổi).
  • Booking khách sạn, chỗ ở tại Đài Loan.
  • Hành trình du lịch Đài Loan.

Phí làm visa (50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại một trong 2 địa điểm:

  • Hà Nội: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP.HCM: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCM

Điều kiện miễn Visa Đài Loan

Có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

 

Cách đặt vé máy bay

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn:
    Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM