Laos Airlines

Đánh Giá Laos Airlines bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( 418 phiếu )

Lao Airlines là một hãng hàng không đến từ Lào, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn. Ngày nay, hãng đã mở rộng mạng lưới đến sáu điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Các tuyến đường bay mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả trong khu vực kinh tế Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung Quốc cũng như Hong Kong và Singapore.

Lao Airlines được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 1976 dưới tên gọi là Lao Aviation, hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam vẫn đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ Lào và hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào vào năm 2003, dưới tên gọi hiện tại Lao Airlines.

Đội bay và mạng đường bay

Các máy bay của hãng hàng không Lao Airlines có tuổi trung bình của đội bay là 5,2 gồm 2 máy bay ATR 72-202. 2 máy bay ATR 72 -500. 4 máy bay Xian MA60. 2 máy bay Harbin Y-12 và 1 máy bay A320.

Lao Airlines hiện đang khai thác chặng bay tới các nước như: Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Hãng cũng có chiến lược mở rộng mạng lưới bay đến các điểm đến quốc tế khác như các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, tiếp đến là các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hong Kong và Singapore.

Bảng giá vé máy bay mới nhất của hãng hàng không Laos Airlines

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hà Nội (HAN)

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

Pakse (PKZ)

 

136

139

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

Vientiane (VTE)

 

151

156

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

Bắc Kinh (PEK)

147

151

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

Singapore (SIN)

167

125

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

Indonesia (CGK)

144

162

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

Bangkok (DMK)

137

139

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và phí phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào hạng ghế và thời gian đặt vé.

Quy định hành lý

Mỗi hành khách có thể thực hiện trên một hành lý miễn cước miễn phí: một mảnh cho hành khách hạng phổ thông. Mỗi phần có trọng lượng tối đa 7kg và tổng của ba chiều không vượt quá 115 cm (30 cm x 60 cm x 18 cm) hoặc (12 x 24 x 7 inch).

Hãng hàng không Lao Airlines có thể từ chối một hành lý xách tay và yêu cầu hành khách để kiểm tra, trong hành lý của mình nếu nó vượt quá số lượng cho phép, trọng lượng và kích thước như quy định ở trên. Lao Airlines thực hiện chính sách hành lý xách tay tiêu chuẩn quốc tế. Nếu hành trình của quý khách liên quan đến một kết nối với hãng khác , hành khách nên kiểm tra với các hãng để biết chi tiết về chính sách của họ và đảm bảo tuân thủ.

Quy định thay đổi chuyến bay

Thay đổi chuyến bay phải được thực hiện tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự kiến. Việc thay đổi áp dụng phí và chênh lệch giá vé (chênh lệch vé là chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới). Đổi tên được phép thực hiện, áp dụng mức phí đổi tên và chênh lệch giá vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu. Nếu hành khách cần dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Lao Airlinesways tối thiếu 5 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Đặt vé máy bay Laos Airlines

Hiện nay quý khách có thể đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Laos Airlines như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng của chúng tôi để được tư vấn hành trình và sở hữu vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay.

Vaness Booking là một trong những nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành khách hàng trên từng chuyến hành trình.

Cách đặt vé máy bay

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn:
  Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM