Người Việt được miễn visa đi Đài Loan tới 30 ngày

Đánh Giá Người Việt được miễn visa đi Đài Loan tới 30 ngày bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( phiếu )

Theo quyết định mới nhất từ phía Đài Loan vào ngày 1/9/2017: Công dân các quốc gia như Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ sẽ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày, có điều kiện.

Người Việt được miễn visa đi Đài Loan tới 30 ngày

Người Việt được miễn visa đi Đài Loan tới 30 ngày

Điều kiện để được miễn visa đến Đài Loan

- Có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc.

- Bạn có thể thay thế visa bằng thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen.

- Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và chưa từng đi lao động Đài Loan

- Xuất trình giấy tờ để kiểm tra khi nhập cảnh

Với những công dân có đủ điều kiện miễn visa nhưng chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan để cung cấp thêm thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả. Trong trường hợp không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì du khách phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

Trong trường hợp phải xin visa

Lưu ý: phải in giấy phép (Mẫu) bằng máy in laser. Văn phòng chỉ nhận phí visa là USD, lệ phí xin visa là 50 USD. Thời gian trả visa sẽ tổng cộng là 7 ngày (không tính T7, CN).

Để đăng ký xin miễn visa Đài Loan, du khách truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan tại: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

Người Việt được miễn visa đi Đài Loan tới 30 ngày

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan như: EVA Air, Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Vanilla Air,… với nhiều mức giá và chất lượng dịch vụ. Cùng với việc Đài Loan miễn visa nhập cảnh tới 30 ngày cho công dân Việt Nam, du lịch và thông thương của 2 nước trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách đặt vé máy bay

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn:
  Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM