Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc của du khách Đông Nam Á sẽ dễ hơn từ tháng 5/2017

Đánh Giá Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc của du khách Đông Nam Á sẽ dễ hơn từ tháng 5/2017 bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( phiếu )

Bắt đầu từ tháng 5/2017, thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc cho du khách đến từ Đông Nam Á sẽ dễ hơn, theo đó visa du lịch Hàn Quốc sẽ được cấp theo dạng visa điện tử (e-visa). Đây được xem là một phần trong kế hoạch hỗ trợ ngành du lịch của chính phủ Hàn Quốc trước những khó khăn do căng thẳng giữa Hàn Quốc – Trung Quốc gần đây.

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc của du khách Đông Nam Á sẽ dễ hơn từ tháng 5/2017


Thời gian gần đây, xuất phát từ việc Hàn Quốc triển khai tổ hợp tên lửa đánh chặn tầm trung cao, Trung Quốc đã có nhiều hành động nhằm trừng phạt Hàn Quốc, một trong những hành động đó là cấm du khách Trung Quốc du lịch đến Hàn Quốc. Những hành động trừng phạt từ phía Trung Quốc ước tính có thể gây thiệt hại về mặt kinh tế Hàn Quốc khoảng 20 tỷ USD.

Trong tình hình hiện tại, để hỗ trợ phát triển du lịch Hàn Quốc, chính phủ Hàn Quốc nhắm đến du khách ở Đông Nam Á như là một thị trường mới thay thế. Chính phủ Hàn Quốc đã có nhiều biện pháp nhằm kích cầu du lịch nước hướng vào thị trường Đông Nam Á như: miễn visa du lịch 5 ngày cho các đoàn khách từ Đông Nam Á đến Jeju khi nối chuyến tại sân bay Incheon hoặc Gimhae; xúc tiến triển khai việc cấp visa du lịch điện tử cho du khách Đông Nam Á từ tháng 5/2017, sớm hơn so với dự kiến.Phía Hàn Quốc cũng sẽ xem xét mở thêm các đường bay đến Đông Nam Á và Nhật Bản. Mặt khác, chính phủ Hàn Quốc cũng có những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc bị thiệt hại từ việc sụt giảm lượng khách Trung Quốc.

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc của du khách Đông Nam Á sẽ dễ hơn từ tháng 5/2017

Để du lịch Hàn Quốc ít phụ thuộc vào các đoàn khách du lịch, Tổng cục du lịch Hàn Quốc sẽ đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc trên internet và mạng xã hội hướng vào khách du lịch tự túc.

Đây là tin vui cho nhiều du khách Việt Nam đã, đang và sẽ có dự định đi du lịch Hàn Quốc trong tương lai.

Xem thêm: Vé máy bay đi Hàn Quốc 

GỌI NGAY PHÒNG VANESS BOOKING ĐỂ ĐƯỢC
HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC.

-"Don't listen to what they say. Go see"-

 

Cách đặt vé máy bay

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn:
  Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM