Vé máy bay tết 2018 đi Mỹ của Vaness Booking

Đánh Giá Vé máy bay tết 2018 đi Mỹ của Vaness Booking bởi: Người Dùng Vào
(5 out of 6)
( phiếu )

Vài năm trở lại đây, số lượng vé máy bay bán ra mỗi dịp giáp Tết tăng lên đáng kể đây là thời điểm luôn luôn “hút” vé máy bay lớn nhất trong năm. Trong nhiều năm gần đây, tỷ lệ hành khách đi du lịch Mỹ hay từ Mỹ về Việt Nam vào dịp Tết cũng tăng đáng kể. Vì thế việc mua vé máy bay Tết 2018 (Mậu Tuất) đi Mỹ cũng đã trở thành áp lực lớn của nhiều người vì thường do nhu cầu lớn nên giá vé rất cao hoặc hết vé.

Hiểu được vấn đề này Vaness Booking khuyên bạn cần lưu ý về thời điểm cũng như cách thức đặt vé cũng như nơi mua vé để sở hữu tấm vé Tết (Mậu Tuất) 2018 nhanh nhất cùng với giá tốt nhất qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bạn nên mua vé máy bay Tết 2018 đi Mỹ vào thời điểm nào là tốt nhất?

Hiện nay chưa có thông báo chính thức về kỳ nghỉ Tết 2018 (Mậu Tuất) nhưng các bạn có thể dựa trên kinh những kinh nghiệm của các năm trước để lựa chọn cho chuyên hành trình tốt nhất cho mình, người thân hay bạn bè khi đi du lịch Mỹ hay bay từ Mỹ về Việt Nam. Thông thường mọi người sẽ được nghỉ Tết (Mậu Tuất) vào trước ngày 27 - 28/01/2018.

Vì thế thời điểm tốt nhất để đặt vé đi du lịch Mỹ hay từ Mỹ bay về Việt Nam khoảng trước Tết khoảng 20 - 25/01/2018 vì thời điểm này nhu cầu bay của nhiều hành khách sẽ tăng cao và ngược lại khoảng thời gian qua tết Tết từ 06 - 17/02/2018 nhu cầu chuyến bay của hành khách cũng sẽ nhiều hơn. Do đó để sở hữu những tấm vé máy bay Tết một cách nhanh nhất thì bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm của Vaness Booking chúng tôi.

Để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến hành trình của mình tốt nhất bạn phải đăng kí hộ chiếu và xin visa đi Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ nếu đã hoàn tất xong các thủ tục bạn hãy liên hệ với Vaness Booking chúng tôi đặt vé máy bay tết đi Mỹ sớm nhất để tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình của mình. Để có giá vé tốt nhất bạn hãy đặt vé trước khi đi khoảng 1 đến 2 tháng trước đó.

Mua vé máy bay Tết 2018 (Mậu Tuất) đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Vaness Booking của chúng tôi là một trong những phòng vé có kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất tại TPHCM trong việc đặt vé, giữ chỗ cho khách hàng, ngoài ra Vaness Booking chúng tôi còn hỗ trợ điều chỉnh những thay đổi xảy ra trong quá trình đặt mua vé của khách hàng. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ đảm bảo có được tấm vé may bay đi Mỹ ưng ý nhất cùng với thái độ phục vụ chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo sau để sỡ hữu những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Vaness Booking chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và yên tâm cho chuyến hành trình của mình một cách trọn vẹn.

Văn phòng Vaness Booking tại TPHCM. địa chỉ số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Cách đặt vé máy bay

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn:
  Hotline: 028 3936 2020 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM